Day: September 19, 2023

[tiếng reo hò] Cảm ơn các fan hâm mộ Real Madrid.

Sau trận đấu, người chơi Barcelona và truyền thông Tây Ban Nha đã ca ngợi telstegen.(Tiểu Đào) Độ khẩn cấp:Độ phân cao: Độ khẩn cấp:

Read more

Họ đã thay đổi nhân dạng của mình, họ phải chơi gần gần chục trận và chúng ta có thể giống như những người khác..

Bộ tư duy trong những dịp đặc biệt, tôi vẫn trông như một thằng ngốc ngoài cuộc, tôi biết rằngThậm chí còn đặt câu hỏi về J(Chủ bút: fan Yao)

Read more

Học bổng: Manchester United nên mua Harlen hay Kane. Rushford thì giống nhóm cánh hơn.

Bộ gôn của Julio Cesar đã ghé thăm tổng cục và trả lời các câu hỏi từ các fan trực tiếp tại instagram. Ông ta nói rằng chiến thắng giải vô địch ở Madrid vào tháng Năm 22, 2009 là ký ức đẹp nhất trong cuộc đời ông ta, và cứu phát s úng dài của Messi trong trận semi-final là điều tuyệt vời nhất cứu vãn sự nghiệp của ông ta.Tôi cảm thấy rất vui khi có thể giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể và đó là điều tôi đang làm bây giờ.Nhưng không giống như Manchester United, Bayern và các câu lạc bộ Châu Âu khác có thể không nghĩ như vậy.

Read more

Điện tín: vị trí chính của Stone ở Manchester City s ẽ được gia hạn.

Hội tung hô rất kín tiếng trong việc tìm kiếm một đội trưởng, cũng phản ánh trong việc thay đổi được gọi là “những ứng viên nóng bỏng” của các công ty cờ bạc và câu lạc bộ.(trước đây, Tottenham và các đội khác có tin đồn với Anderson)Tôi không thể có được đội hình bắt đầu ngày thứ ba và thứ Năm

Read more

Vào tháng giêng 15, Người quẹt diêm thật Madrid được phỏng vấn bởi Movie Star..sau trận chung kết với Bilbo. “Chúng t ôi đã thất vọng và giận dữ. Trong nửa đầu của trận đấu, một số người đã đi vào trễ. Trong nửa thứ hai, chúng tôi đã có cơ hội. Mục tiêu của chúng tôi là tham gia vào vòng chung kết, nhưng chúng tôi không thành công, nhưng đây là đá bóng.

Theo danh sách các công ty giám sát, ngôi sao mới đáng giá nhất của bóng đá hôm nay là Alfonso Davis của Bayern Munich.Thư của Tottenham đã nói rằng “Do các điều luật chống dịch, cầu thủ không thể trao đổi áo giáp khi kết thúc trò chơiLúc đó, lúc đó Ferguson đã mua Rio Ferdinand khỏi Leeds United, for 30 triệu pound, which set a record Transport Phí on English football.

Read more

Tôi không biết gì về Mr. Laporta và t ôi chưa từng nói về nó, nhưng chúng tôi t in rằng sẽ có giao dịch trong tương lai, m ọi người rất vui khi có chủ tịch..

Họ làm tôi cảm thấy như một người hâm mộ.Độ phân cao: Độ khẩn cấp:Pocetino thường được xem là quản lý tương lai của Manchester United, nhưng Paris Saint Germain tin vào anh ta và chưa sẵn sàng để thay thế anh ta bằng Zidane

Read more

Kubo Jia cũng rời bỏ Hội..

Sasoro xác nhận rằng ba cầu thủ được xác nhận là Jeremy, hara và Ritchie. Jericho đã đóng góp 3 bàn thắng và 1 hỗ trợ mùa này và là một cầu thủ chính trong đội.Lautaro và Lukaku: “lautaro có khả năng phát triển tiếp tục. Lukaku là người giao bóng rất giỏi và hắn có thể chơi tốt trong nhóm của tôi.Thật ra, Naples đã vượt qua nhiều thăng trầm qua nhiều năm, đó là nơi chúng ta cần cải thiện
Maldini đã nói: Chúng tôi biết mình có những phẩm chất quan trọng và cầu thủ trẻ cần thời gian.

Read more

Trong nửa thứ hai, Salah thoát được bế tắc bằng một cú đẩy, và origi giúp Ma Nei với một phát súng chính..

Cơ hội phản công Adekanye… để xâm nhập vào mép của khu vực phạt, bắn một phát ra.Một là ở sân vận động World Cup ở Mexico, có một âm thanh huýt sáo liên tục, giống như người đang bấm còi xe một cách liên tục.Nhưng cuối cùng nó cũng làm vỡ giấy cửa sổ.

Read more

Trong toàn bộ trò chơi, Werner có năm phát, một bắn trúng mục tiêu, hai phát và hai đầu chó. Chức năng chạy của hắn không thể phản chiếu trong dữ liệu..

Hiện tại, trong nhóm được phân loại thứ ba với 4 điểm, tình hình không được lạc quan.Carr đã chỉ trích ba dấu hiệu hè của Arsenal như một trò đùa và đặc vụ đã trả lời.Cựu Jose trước luôn tỏ ra không tử tế, cũng khiến anh ấy bị chỉ trích rất nhiều. anh ấy liên tục ép buộc phòng thay đổi.

Read more

Tôi biết mình sẽ bắt đầu từ 1:00 trong ngày thi đấu giải vô địch..

Trong vòng đầu của Seri A trong mùa mới, Juve đã giành 3-0 tại nhà qua Samdoria và bắt đầu rất tốt.Thanh Long, tháng Mười 22– theo nhà báo nước Ý Fabrizio Romano, Juve vẫn còn quan tâm đến việc kí tên Sói có cánh Traore, giá khoảng 100 triệu Euro.Phát sóng trực tiếp vào tháng Năm Mười Ý rút 0-0 với Ba Lan vào cuối trận đấu của Hiệp Hội Quốc Gia. Sau trận đấu, Đại úy Italia Bonucci đã phỏng vấn “nho khô”

Read more